Trang Chủ Cộng tác với Góc Kỹ Năng

Cộng tác với Góc Kỹ Năng

Như mọi người đã biết Góc Kỹ Năng là một chuyên trang chia sẻ kỹ năng mềm cần thiết cho mỗi người. Với rất nhiều lĩnh vực như kỹ năng mềm, kỹ năng học tập kỹ năng xin việc, kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình … Toàn bộ bài viết trên Góc Kỹ Năng đều do mình sưu tầm và biên soạn lại cho phù hợp với nhu cầu thực tế từng đối tượng.

tuyển ctv góc kỹ năng

Tuy nhiên để đáp ứng tính mở cũng như cộng đồng vào Góc Kỹ Năng nên mình quyết định mở rộng để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận chia sẻ nếu có kiến thức hay bổ ích cho cộng đồng mà chưa biết chia sẻ ở đâu qua mục cộng tác viên cho Góc Kỹ Năng.

Lợi ích khi làm cộng tác viên Góc Kỹ Năng

Nếu bạn cũng làm một blogger hay webmaster thì khi làm cộng tác viên thì có thể được phép dẫn link về trang web của bạn. Được chia sẻ về cách viết bài chuẩn SEO.

Nếu bạn là một người đam mê chia sẻ thì có thể được nhiều đọc giả biết đến, dĩ nhiên bạn đã thành công trong việc chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người.

Nếu bạn thật sự muốn gắn bó với Góc Kỹ Năng thì có thể cộng tác lâu dài, và dĩ nhiên mình sẽ có nhuận bút cho bạn vì công lao bạn làm cho cộng đồng.

Làm sao để làm cộng tác viên Góc Kỹ Năng

Bài viết hoàn toàn do bạn viết ra hoặc sưu tầm chỉnh sửa lại và chưa đăng trên bất kỳ trang web nào. Chỉ chấp nhận bài viết liên quan đến chủ đề kỹ năng. Nếu khả năng viết của bạn chưa cao mình sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa bài viết cho tốt hơn.

Cuối cùng bạn chỉ cần truy cập trang liên hệ để cập nhật hình thức liên hệ với mình hoặc gửi mail bài viết đến địa chỉ contact@gockynang.com để đăng lên Góc Kỹ Năng