Trang Chủ Giới thiệu

Giới thiệu

gockynang.com là một blog cá nhân được thành lập bởi Tiến Đạt chính thức hoạt động vào ngày 25/03/2014 nhằm mục đích cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức về các kỹ năng mềm trong học tập, làm việc và cuộc sống.

Giới thiệu gockynang.com

Mục tiêu hoạt đông của gockynang.com

Chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn và mọi người nhận được nhiều kiến thức hữu ích hơn.

Nguyên tắc hoạt động của gockynang.com

Blog chỉ chia sẻ thông tin được khảo sát kỹ lưỡng có độ tin cậy cao. Ngoài ra gockynang.com cam kết không công khai thông tin cá nhân như email khi bình luận góp ý trên gockynang.com và không yêu cầu người dùng phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho blog.

Nguyên tắc duy trì hoạt động gockynang.com

Do blog hoạt động hoàn toàn miễn phí với bạn đọc và người quan tâm nên kinh phí hoạt động của blog hoàn toàn dựa vào những quảng cáo trực tiếp từ google đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng và hữu ích với bạn đọc, blog không ép buộc click quảng cáo. Việc click quảng cáo trên vị trí banner blog hoàn toàn dựa tinh thần tự nguyện nếu bạn đọc cảm thấy hữu ích.

Trang mạng xã hội chính thức gockynang.com

Hoạt động trên trang mạng xã hội là công cụ kèm theo blog để cung cấp thông tin cho người dùng kịp thời nhất và giao lưu với độc giả, bạn có thể tham khảo kênh mạng xã hội gockynang.com tại: