Trang Chủ Xin Việc Mẫu CV tiếng anh chuẩn

Mẫu CV tiếng anh chuẩn

88396
17
CHIA SẺ

Trong bài viết khác trong chuyên mục kỹ năng mình giới thiệu bạn rất nhiều cách để có mẫu CV xin việc chuẩn nhất và hoàn chỉnh nhất, cũng như giới thiệu những mẫu CV xin việc chuẩn cho mọi người tham khảo. Tuy nhiên do yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như những công ty tuyển dụng là bạn phải nộp CV tiếng anh chuẩn nhưng thực tế là để có mẫu CV tiếng anh hay nhất hay CV tiếng anh chuẩn nhất không phải dễ đặc biệt những bạn sinh viên muốn viết CV tiếng anh cho sinh viên mới ra trường thì càng không đơn giản. Chính vì lý do đó mình viết bài này chia sẻ mẫu cv tiếng anh chuẩn để sử dụng.

cv tiếng anh chuẩn nhất

Viết CV tiếng anh chuẩn

Thực ra vấn đề viết CV bằng tiếng anh hay CV tiếng việt thì mình cũng đã trình bày và giải thích làm sao có mẫu CV chuẩn nhất và ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng rồi. Tuy nhiên nếu bạn chưa xem qua thì mình giải thích ngắn gọn để từ đó làm nền chỉnh sửa mẫu CV tiếng anh chuẩn giới thiệu trong bài. Cho dù bạn viết CV tiếng anh hay CV tiếng việt thì cũng theo một bố cục nhất định gồm có các mục như sau:

  • Thông tin cá nhân của bạn: Phần giới thiệu nhà tuyển dụng toàn bộ thông tin cá nhân của bạn.
  • Thông tin học vấn: Đó là dòng giới thiệu trình bày cho nhà tuyển dụng biết quá trình học tập của bạn cho tới khi nộp CV xin việc.
  • Sở thích cá nhân: Phần này bạn có thể nêu quan điểm sở thích của mình để làm nổi bật thế mạnh khi được phỏng vấn.
  • Quá trình làm việc: Nếu bạn là người nhiều kinh nghiệm hay làm việc ở nhiều công ty vị trí thì bạn cũng có thể liệt kê ra thu hút sự chú ý nhà tuyển dụng.
  • Kỹ năng: Có thể sẽ có lợi cho bạn khi bạn là một người hoạt bát nhiệt tình hay có nhữn kỹ năng cần thiết trong công việc. Một lần nữa thử làm nổi bật nó lên xem có hiệu quả không.

Đó là những thông tin cơ bản nhất phải có trong mẫu CV tiếng anh hay CV tiếng việt chuẩn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm kỹ năng viết CV có thể tìm đọc bài viết sau:

cv tiếng anh sinh viên mới ra trường

Tổng hợp mẫu CV tiếng anh chuẩn

Phần trên mình giới thiệu khái quát điều cần có trong mẫu CV chuẩn. Tuy nhiên không dễ dàng để có thể thiết kế mẫu CV tiếng anh chuẩn phải không nào. Chính vì thế tiếp theo đây là phần tổng hợp giới thiệu mẫu CV tiếng anh chuẩn mà mình tổng hợp sưu tầm được các bạn có thể tải về tham khảo những mẫ CV tiếng anh chuẩn này.

Link tải

Click vào btutton Tải Về để tải về file tổng hợp mẫu CV tiếng anh chuẩn. Mật khẩu giải nén: iHay.Net. Lưu ý không có khoảng trắng nha.

cv tiếng anh chuẩn

Tóm lại

Trên đây là toàn bộ điều mình muốn nói về mẫu CV tiếng anh chuẩn. Hi vọng thông tin mình chia sẻ đó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xin việc cũng như góp nhặt thêm chút kĩ năng viết CV xin việc. Nếu bạn chưa tự tin khả năng viết CV xin việc cho mình có thể tham khảo bài viết trong chuyên mục kĩ năng của blog để tim kiếm thông tin hữu ích khác để viết CV. Xem thêm: Lỗi sai khi viết CV chuyên nghiệp

17 BÌNH LUẬN

  1. Em rất vui vì thấy trang web có chia sẻ mẫu CV nhưng lại buồn thay là em không biết pass là gì. Anh (chị) có thể cho em xin pass được không ạ! Cám ơn anh chị

  2. Mình có góp ý ad là nên đặt pass không viết hoa nhé. Miễn sao người dùng nhớ cái thương hiệu ihay là ok rồi đặt viết hoa dễ gây phản cảm lắm.

  3. Cám ơn bạn Đạt nhé.
    Chúc bạn luôn thành công và chia sẻ nhiều kỹ năng hơn nữa cho mọi người.

BÌNH LUẬN