Trang Chủ Xin Việc Mẫu CV xin việc hay ấn tượng thiết kế phong cách mới...

Mẫu CV xin việc hay ấn tượng thiết kế phong cách mới 2016

15823
260
CHIA SẺ

Có thể nói chủ đề CV xin việc, đơn xin việc là một trong những chủ đề rất HOT trong gockynang.com vì thế mình cũng thường xuyên update thông tin liên quan đến kỹ năng viết CV xin việc cũng như cung cấp những mẫu CV xin việc chuẩn, những mẫu đơn xin việc hay và chuẩn nhất tới mọi người.

Cách viết CV xin việc chuẩn như thế nào.

Nếu bạn vẫn còn phân vân không viết viết CV xin việc hay đơn xin việc như thế nào thì có thể tham khảo thêm một vài bài viết theo mình khá hữu ích để phục vụ quá trình xin việc của bạn có trong gockynang.com như chỉa sẻ cách viết mẫu đơn xin việc chuẩn hay như bài viết cách viết cv xin việc hiệu quả và còn rất nhiều bài viết khác có trong chuyên mục xin việc của gockynang.com.

mẫu cv xin việc chuẩn ấn tượng

Mẫu CV xin việc hay ấn tượng 2016 tiếng anh

Nói chung là trên mình khá dài dòng văn tự cái vụ mấy cái mẫu CV xin việc. Nhưng mục đích chính của bài viết là chia sẻ cho các bạn những mẫu CV xin việc mới nhất thiết kế đa số theo phong cách Modern UI 2016 và mình có hoàn toàn bản quyền với những mẫu CV xin việc này và đảm bảo chưa có chỗ nào trên internet.

Nếu các bạn thấy các mẫu CV xin việc tiếng anh tương tự này ở bất cứ đâu trên internet thì vui lòng liên hệ với mình để mình có hướng giải quyết còn bài viết này mình TUYỆT ĐỐI NGHIÊM CẤM SAO CHÉP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

Nếu mình phát hiện bất kỳ một trang web nào sao chép lại bài viết hay tự động sử dụng những mẫu CV trong bài viết này mà chưa có sự đồng ý của mình thì mình sẽ thẳng tay report cho google về vấn đề vi phạm bản quyền DMCA.

Toàn bộ các mẫu CV xin việc thiết kế chuyên nghiệp mới mình chia sẻ này đều được đặt mật khẩu. Để có thể mở được file bạn comment địa chỉ email ở ô địa chỉ email trong phần comment bên dưới mình sẽ gửi mật khẩu để bạn mở file. Vì Những mẫu CV xin việc này thuộc sở hữu bản quyền của mình nên mình chỉ chia sẻ cho bạn nào thực sự cần. Mong các bạn bỏ qua sự bất tiện này khi sử dụng CV xin việc mẫu tiếng anh được chia sẻ trên gockynang.com.

Update 1

Để đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân cho mọi người ở đây là địa chỉ email để các bạn nhận mật khẩu của file mẫu CV xin việc ấn tượng được chia sẻ trong bài. Nên bạn nào muốn nhận mật khẩu chỉ cần để lại comment là mong muốn nhận mật khẩu và nhập đúng email vào ô địa chỉ email. Mình sẽ căn cứ thông tin email trong đó và sẽ gửi mật khẩu giải nén file mẫu CV xin việc ở trong bài. Các bình luận trước có ghi địa chỉ email thì mình xin phép ẩn đi để tránh các bạn bị làm phiền.

Update 2:

Do nhu cầu nhiều bạn cần quá nên mình public pass luôn:

Pass: gockynang.com

Tổng hợp file word mẫu CV xin việc hay thiết kế ấn tượng 2016

mẫu cv xin việc ấn tượngYellow Gray Green Original Red Orange Strip

mẫu cv xin việc tiếng việtLight Green Light Miror Old

mẫu cv xin việc tiếng anhBlue Red Burgundy Coffe Green

mẫu cv xin việc kinh tếYellow Strong Bluepaper Circles Classy

mẫu cv xin việc kế toán hayDouble Green Line Gray Brackets Mirror Franme Skin Efect

mẫu cv xin việc kế toánBlur Gray Green Purple Violet Red Rad

mẫu cv xin việc hay nhấtRedline Smoothy Beige Blue Ink

mẫu cv xin việc ấn tượngBrief Essencials Expirienced Green side

mẫu cv xin việc hayPeach Purple Red Sky

mẫu cv xin việc chuẩn nhấtCoral Honey Original Line Violet

mẫu cv xin việc chuẩnBlue Brown Orange Black

mẫu cv xin việc chuẩn 2016Herbal Orange Pink Black Top

260 BÌNH LUẬN

 1. mình đang muốn apply một số việc làm thêm nên cần những mẫu CV đẹp để gây ấn tượng. Chia sẻ cho mình với nhé, cảm ơn bạn ^^
  email của mình: (admin ẩn email)

 2. mình rất ấn tượng với các mẫu cv của bạn và mình đang rất cần để apply công việc thực tập trong tháng này. Mong được bạn chia sẻ. Cảm ơn bạn nhiều.
  email của mình là (admin ẩn email)

 3. Cảm ơn vì bài chia sẻ của bạn. Mình đang viết CV và cần một số mẫu.hi vọng bạn có thể gưi pass qua email cho mình. Mình cảm ơn

 4. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, hiện mình đang rất cần những mẫu CV ấn tượng như thế này. Bạn có thể gửi cho mình không?
  Email mình: (admin ẩn email)

  • Bạn check mail nha. Mà không biết bạn với bạn thao có liên quan gì không mà mình thấy dùng chung ip vậy.

 5. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những tài liệu quý giá này. Cảm phiền bạn gửi pass cho mình qua địa chỉ (admin ẩn email). Mến chúc bạn gặt hái nhiều thành tựu 🙂

 6. Mình rất thích bài viết này của bạn. Cho mình xin pass với nhé! Mình cảm ơn bạn rất nhiều
  Email: (admin ẩn email)

 7. Bình luận: Thực sự rất hữu ích và cần thiết cho mình lúc này. Phiền bạn gửi pass vào mail: (admin ẩn email) giùm mình nhé. Cảm ơn bạn nhiều!

 8. Bạn ơi, Hiện tại mình cần CV như của bạn để gửi đơn xin việc đến công ty nước ngoài. Bạn gửi pass cho mình nhé.

 9. Mình đang cần một mẫu CV này để xin vào vị trí thực tập, bạn có thể cho mình xin không? Cảm ơn nhiều….

 10. Mình rất muốn tham khảo những mẫu CV có thiết kế đẹp và sáng tạo lại phục vụ cho việc truyền tải đủ thông tin đặc biệt là về kinh nghiệm, rất mong nhận được chia sẻ từ gockynang.com.
  Xin cảm ơn!

 11. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ những mẫu CV rất độc đáo. Bạn có thể cho mình xin pass giải nén được không? Cảm ơn bạn rất nhiều 😀

 12. Những mẫu CV của bạn nhìn rất ấn tượng. Bạn cho mình pass giải nén để tham khảo nhé! Cảm ơn bạn nhiều!

 13. Em rất mong sẽ nhận được những mẫu này để tham khảo ạ, em đang là sv năm 3 và muốn tạo cho mình một CV hoàn hảo nhất đê nộp hồ sơ thực tập. Rất mong sẽ nhận được mail của a ạ. Em cảm ơn nhiều.

 14. Mình rất thích những mẫu CV đẹp của bạn. Hiện mình đang xin việc nên rất cần. Cảm ơn bạn nhiều!

 15. cám ơn bạn đã chia sẻ, những mẫu CV của bạn ấn tượng thật. Bạn cho mình xin pass để tham khảo nha

 16. cảm ơn anh đã chia sẻ những mẫu CV này ạ. Em cũng muốn có được một CV ấn tượng như vậy ạ. Anh cho em pass giải nén với ạ. tks a nhiều ạ 🙂

 17. Mình xem qua và rất thích những mẫu CV của bạn. Hiện mình đang rất cần những mẫu CV đẹp như vậy của bạn. Bạn cho mình xin pass giải nén nha. Cảm ơn bạn nhiều lắm…!

 18. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những mẫu CV ấn tượng như thế này. Bạn có thể cho mình pass giải nén được không ^^. cảm ơn nhiều

 19. Chào a ạ, e đã xem qua những mẫu CV của a và quả thật rất ấn tượng với sự sáng tạo và độc đáo của nó. A có thể cho e xin pass để tham khảo được không ạ. E cảm ơn nhiều

 20. Mình rất thích những mẫu cv của bạn. Bạn cho mình xin pass nha. Cảm ơn bạn nhiều lắm!!! 🙂

 21. Những mẫu CV của bạn rất ấn tượng. Mình đang cần viết CV để apply cho công việc mà mình rất thích. Bạn có thể cho mình xin pass được không

 22. Bạn ơi bạn có thể cho mình xin Pass được không ạ, những mẫu CV của bạn thật hay và ấn tượng

 23. Em đang cần những mẫu CV ấn tượng như thế này để tham khảo cho CV của mình ạ. Anh có thể cho em xin pass được không? (email ẩn) anh nhé. Em cảm ơn ạ!

 24. cảm ơn bạn đã chia sẻ những điều có ích này. Bạn có thể chia sẻ cho mình những mẫu trên được không. Mail của mình là (email ẩn) Mình cảm ơn nhiều !

 25. Em rất ấn tượng với những mẫu CV của anh, mới ra trường chưa có kinh nghiệm mấy, nhìn thấy mấy mẫu CV này cảm thấy có động lực lắm ạ. Anh giúp em cho em xin pass với ạ. Em cảm ơn anh lắm ạ.

 26. Cảm ơn bạn rất nhiều về những mẫu CV này. Mình rất mong muốn có thể tham khảo một vài mẫu của bạn. Rất mong bạn có thể cho mình xin password với. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúc bạn thành công hơn nữa.
  Mail của mình: (email ẩn)

 27. Chào bạn. Mình rất thích những mẫu CV này của bạn. Hiện giờ mình đang cần viết CV để xin việc. Bạn có thể cho mình xin pass để mở mk đc ko? Cảm ơn bạn nhiều. Mail của mình: (email ẩn)

 28. Wow… đúng là cái mình đang tìm kiếm, cảm ơn bạn rất nhiều về bài viết! Làm ơn cho mình xin password nhé! 🙂

 29. Ôi mừng quá 😀 mình đang thật sự rất cần. Cản ơn bạn nhiều lắm. Có thể gửi pass giúp mình qua email của mình với nhé !
  Cảm ơn bạn nhiều nhé !

 30. Hi Ban!
  Cảm ơn bạn đã chia sẽ, mình đang cần để thay đổi công việc, mà ko biết làm sao download cũng như sử dụng, bạn hướng dẫn mình nhé.
  Cảm ơn bạn nhiều

 31. Cảm ơn bạn nha. Cho mình xin pass luôn với ^^ mail của mình là: (email ẩn) ( Bạn ẩn mail cho mình với nha ^^ )

 32. Anh ơi em muốn tải cv ấn tượng này về anh cho em pass nhé, thank anh nhiều nhé, em thấy bài viết anh rất hay

 33. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, hiện mình đang rất cần những mẫu CV ấn tượng như thế này. Bạn có thể gửi cho mình không?
  Email mình: (email ẩn)

 34. Cảm ơn bạn về bài viết với các mẫu CV rất tuyeetj. Mình đang rất cần những mẫu CV tham khảo như vậy, bạn có thể chia sẻ cho mình được không?
  Email 🙂 : (email ẩn)

  • bạn có thể tải bất cứ mẫu nào tùy thích ở bài viết nha. pass giải nén mình cũng update luôn rồi

 35. Bạn có thể gửi cho mình mấy mẫu CV này được ko ạ? mình ko dow về dc, nên rất mong bạn giúp đỡ. Mình cám ơn nhiều nhé!

  • mình check vẫn bình thường. Bạn kiểm tra lại và báo giúp mình file lỗi. Và file bạn cần tải mình sẽ gửi trực tiếp qua mail cho bạn

 36. thanks bạn rất nhiều, những mẫu CV mình thấy rất ấn tượng. BẠn có thể cho mình xin những mẫu CV này được không, Thanks bạn.

 37. Mình rất thích những mẫu CV của bạn, mình đang trong quá trình xin việc vì vậy mình rất cần có 1 CV xin việc thật ấn tượng. Bạn cho mình xin mẫu CV bằng tiếng anh nhé ! Cảm ơn bạn nhiều.

 38. Anh cho em xin mật khẩu với ạ, e đang làm CV để add một số nơi, nhìn thấy CV của a chất quá =)

 39. Chào bạn. Mình muốn xin CV của bạn vì mình đang chuẩn bị phỏng vấn. M lượn qua thấy CV của bạn hay và đơn giản. không biết bạn có thể vui lòng gửi qua email: ph.ng.phuonglinh@gmail.com cho mình được không? many thanks!!

 40. Thật tuyệt về nội dung lẫn hình thức. Vui lòng cho mình được xem và ứng dụng vào cơ hội việc làm của mình nhé. Rất cảm ơn email: anthuyen@gmail.com
  Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ, năng lượng và đam mê hơn nữa trong công việc.

 41. Mình cảm ơn bạn đã chia sẻ những mẫu cv thật ấn tượng , nay mình cũng rất cần mẫu cv của bạn mong bạn gửi pass qua mail giúp mình nhé! cảm ơn bạn lần nữa nha.

 42. anh ơi, em là sinh viên năm cuối khoa Tâm lí học, em muốn viết CV xin cộng tác viên cho trung tâm dạy kĩ năng sống nhưng không biết viết sao ạ. anh có thể giúp em được không ạ? email của em là: nguyentrang169tlh@gmail.com

BÌNH LUẬN