Trang Chủ Xin Việc Viết CV tiếng anh ấn tượng

Viết CV tiếng anh ấn tượng

26274
5
CHIA SẺ

Viết CV tiếng anh ấn tượng là kĩ năng cần thiết trong quá trình xin việc mà trước tiên mẫu CV phải đáp ứng yêu cầu chuẩn bạn có thể tham khảo tại bài viết mẫu CV xin việc chuẩn. Bài viết kì này giúp bạn có mẫu CV tiếng anh ấn tượng với nhà tuyển dụng.

mẫu cv xin việc ấn tượng

Lấy ý tưởng viết CV ấn tượng

Điều quan trọng đầu tiên có mẫu CV là đáp ứng yêu cầu là đầy đủ các phần mà mình có trình bày trong bài viết mẫu CV xin việc chuẩn. Tiếp đến là bạn có ý tưởng với mẫu CV tiếng anh này sao cho thật ấn tượng mang phong cách riêng bạn và có thể tham khảo trên internet. Tuy nhiên chỉ nên tham khảo ý tưởng của mẫu CV đó chứ đừng sao chép điều đó không hề tốt xíu nào.

Trình bày theo mẫu CV theo ý tưởng

Việc bạn có thể viết CV xin việc Tiếng anh thật ấn tượng thì quan trọng là cách trình bày của bạn cho thấy con người, tính cách bạn như thể nào? Hãy tập phân bổ các đề mục, cấu trúc của CV sao cho logic nhất và hợp lý để khi người ta nhìn vào sẽ hiện rõ con người bạn nhất. Đấy là chất cá tính trong con người bạn. Hãy thử những sự khác biệt nhỏ, đừng theo một mô típ nào đã quá quen thuộc. Vì người tuyển dụng cần sự sáng tạo của bạn.

cv xin việc chuẩn

Nội dung CV thật nổi bật

Hãy chọn những điều nói lên tính cách con người bạn nhiều hơn là những cái mà ai cũng có. Đấy chính là điểm nổi bật khi bạn bắt đầu viết CV bằng tiếng anh. Làm nổi bật những điểm mạnh bạn có, bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm với khuyết điểm của bạn thì một nhà tuyển dụng thông minh sẽ đánh giá được điều đó ở bạn. Bạn đã chính thức vượt qua bản thân mình. Đó cũng là ưu thế của bạn và sẽ tạo cái nhìn đẹp trong nhà tuyển dụng.

cv tiếng anh chuẩn

CV tiếng anh đó là của riêng bạn

Việc bạn ngồi tự nghĩ ra cách viết của riêng bạn sẽ tốt hơn việc bạn xào nấu cái của người khác thành của mình cũng không khác gì bạn lấu râu ông này cắm cằm bà kia. Điều đó khá quan trọng để thể hiện sự linh hoạt, phong cách của riêng bạn và tính chân thật trong mẫu CV đó.

cv tiếng anh ấn tượng

Quan tâm yêu cầu nhà tuyển dụng

Điều khá quan trọng nữa là bạn nên quan tâm tới yêu cầu tính chất công việc mà tuyển dụng yêu cầu điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy điều bạn còn thiếu sót. Hãy nhờ bạn của mình đọc đơn xin việc của bạn và bạn tập đánh giá về cách viết CV mẫu đó một cách khách quan nhất.

Lời kết

Việc viết mẫu CV tiếng anh để đi xin việc không hề khó, chỉ cần bạn đủ tự tin, đừng sợ mình sai, mình không có khả năng mà nản chỉ. Mọi thứ đều có thể giải quyết khi bạn tin vào bạn thân mình. Khi công sức bỏ ra một cách xứng đáng bạn sẽ nhận lại xứng đáng với gì bạn đã bỏ ra. Chúc bạn có mẫu CV xin việc theo phong cách riêng bạn.

5 BÌNH LUẬN

  1. Anh chị cho em hỏi, làm thế nào đã tạo ra được những CV ấn tượng phía trên kia, đó là CV dưới dạng hình ảnh phải không ạ? Làm sao có thể tạo ra được những hình ảnh như vậy? Rất mong anh chị chỉ dẫn. Em cảm ơn ạ

    • Thực ra những mẫu CV đó được tạo bằng Photoshop. Nếu bạn rành photoshop thì không phải là quá khó. Dĩ nhiên có một vài trang web có thể giúp bạn tạo được những CV tương tự như vậy. Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân của mình thì bạn không nên quá phá cách như vậy vì các nhà tuyển dụng VN thường hơi cổ hủ chút. Bạn chỉ cần đơn giản nhưng đầy đủ là được. Bạn có thể tham khảo tại bài viết.
      https://gockynang.com/mau-cv-tieng-anh-chuan.html

      • Cảm ơn anh. Em thấy việc tạo ra được những thứ tương tự như thế này khá thú vị, có thể tạo ra được nhiều cái mới mẻ ví dụ như viết 1 bức thư, thiết kế 1 tấm thiệp… (em đoán thế).hì. Vậy để em tìm hiểu về photoshop xem sao ạ.

  2. chào bạn…mình đang có nhu cầu sử dụng cv để nộp xin thực tập tại doanh nghiệp…bạn có thể gửi pass qua gmail cho mình nhé…cám ơn bạn rất nhiều…hy vọng sớm nhận được mail của bạn…

BÌNH LUẬN